Ngân Hàng Hỗ Trợ Lãi Suất ƯU ĐÃI Cho Cán Bộ Nhân Viên FPT Khi Mua Bất Động Sản Tại Khu Đô Thị FPT Đà Nẵng


Ngân hàng hỗ trợ cán bộ nhân viên FPT Software lãi suất ưu đãi 9,5% mỗi năm khi vay tiền mua dự án FPT Plaza 1 và FPT Plaza 2

 

Ngân hàng TMCP Tiên Phong - chi nhánh Đà Nẵng (TPBank Đà Nẵng), Công ty TNHH Phần mềm miền Trung (FPT Software) và Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng (FPT City) đã ký thỏa thuận hợp tác tài trợ vốn cho dự án FPT Plaza Đà Nẵng. Theo đó, TPBank là tổ chức tài chính duy nhất tài trợ vốn cho dự án này.

Bảng lãi suất ngân hàng TP bank

 

Đại diện ngân hàng cho biết, thỏa thuận là bước đi quan trọng nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác bền vững và tạo tiền đề cho những bước phát triển mới trong tương lai giữa các bên.

Theo đó, TPBank Đà Nẵng sẽ hỗ trợ vốn cho cán bộ nhân viên của FPT Software để mua căn hộ FPT Plaza 1 và FPT Plaza 2 với lãi suất ưu đãi từ 9,5% mỗi năm, cố định trong vòng hai năm với thời gian phê duyệt nhanh trong 3 ngày, hồ sơ giấy tờ tinh gọn... Ngoài đội ngũ cán bộ nhân viên FPT Software, chương trình cũng áp dụng với khách hàng thông thường khi mua nhà tại dự án này.

Bà Phan Thị Ái Phương - đại diện FPT City cho biết, sự hợp tác giữa các bên mang đến cơ hội phát triển kinh doanh, thiết lập mối quan hệ hợp tác bền vững, gia tăng uy tín thương hiệu trên thị trường.

Đại diện 3 bên tại lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác tài trợ vốn cho dự án căn hộ FPT Plaza.

 

 

Ông Nguyễn Trọng Thủy, Giám đốc TPBank Đà Nẵng cam kết ngân hàng cung cấp cho FPT Software và FPT City các sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất.

Nằm trong dự án khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, FPT Plaza 1 là dự án chung cư do FPT City làm chủ đầu tư, với quy mô xây dựng một tầng hầm và 15 tầng nổi. Khi hoàn thành, dự án cung cấp gần 600 căn hộ cho thị trường Đà Nẵng. Dự án chú trọng cảnh quan và môi trường, tạo lập khu trung tâm thương mại và chung cư hiện đại, môi trường sinh thái theo xu hướng bền vững.

Nhân viên hỗ trợ : 0766 672 777 Em Tâm Tư vấn chi tiết khoản vay 

 

 

Share
Bài viết cùng danh mục

Sơ đồ phân lô khu đô thị FPT Đà Nẵng

sơ đồ phân lô tổng quát về khu đô thị FPT Đà Nẵng được cập nhật mới nhất 2024, bao gồm các khu V5,V1, V2-V3... hình ảnh vị trí lô, diện tích,hướng lô...

Cho Thuê Căn Hộ FPT Plaza 2 Đà Nẵng

Cho Thuê Căn Hộ FPT Plaza 2 Đà Nẵng

J-eleven tại FPT Đà Nẵng

J-eleven tại FPT Đà Nẵng khu tổ hợp thể thao giải trí tại Khu Đô Thị FPT Đà Nẵng dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào tháng 6/2024 với rất nhiều bộ môn thể thao giải trí như Bowling, Billiards và Bắn cung; là những trò chơi vừa...

CĂN HỘ FPT PLAZA 3 SỞ HỮU NGAY CHỈ TỪ 890 TRIỆU HỖ TRỢ VAY 70% NGÂN HÀNG

Hotline : 0703 632 906 - Căn hộ FPT Plaza 3 Đà Nẵng dự kiến sẽ mở bán vào cuối năm 2024 , sở hữu ngay căn hộ chỉ từ 890 triệu /căn hộ, ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị thủ tục nhanh chóng, gọn gàng.

Cho Thuê Căn Hộ FPT Plaza 1 Đà Nẵng

Cho thuê căn hộ FPT Plaza 1 , Cho thuê căn hộ FPT Plaza 2 vói mức giá tốt nhất , gần trường ĐH FPT Đà Nẵng.

Căn Hộ FPT Plaza 2 Đà Nẵng

Căn hộ FPT PLAZA 2 Đà Nẵng nằm trong dự án FPT Plaza, mang đến không chỉ một không gian sống cao cấp, tiện nghi mà còn là một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Với việc cho thuê căn hộ FPT Plaza 1 và FPT Plaza 2, dự án này đã tạo ra...