Fpt City Có Khu Công Nghệ Thông Tin Tập Trung Quy Mô 10000 Nhân Lực

Phát biểu tại sự kiện, Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Nguyễn Huy Dũng cho biết, đây là sự kiện có ý nghĩa khẳng định vị trí vai trò quan trọng của thành phố Đà Nẵng đối với sự phát triển của ngành CNTT truyền thông Việt Nam. Đến nay các khu CNTT tập trung ở Việt Nam bước đầu đạt được những thành công nhất định, đã có những mô hình truyền cảm hứng cho những nơi khác như Công viên Phần mềm Quang Trung, Công viên Phần mềm Đà Nẵng và hôm nay là khu CNTT tập trung FPT Complex.

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng cũng cho biết thêm, trong thời gian tới, Bộ Thông tin & Truyền thông sẽ cam kết đồng hành cùng với khu CNTT tập trung FPT Complex thúc đẩy Đà Nẵng trở thành trung tâm công nghệ của Việt Nam và vươn lên thành trung tâm của khu vực về CNTT truyền thông.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng Giám đốc FPT cho biết FPT Complex không chỉ đóng góp cho sự phát triển của FPT nói riêng và Đà Nẵng nói chung mà còn góp phần đem lại hình ảnh cuộc sống mới cho người dân Thành phố thông qua việc tạo hàng nghìn việc làm ổn định và hàng trăm đoàn khách quốc tế tham quan”.

Với mong muốn đưa Đà Nẵng trở thành trung tâm nguồn lực số toàn cầu, FPT mong muốn TP. Đà Nẵng tiếp tục tạo điều kiện phát triển hệ sinh thái kết nối cũng như mở rộng FPT Complex trong vòng 3-5 năm tới và thúc đẩy thu hút các nhà đầu tư vào Đà Nẵng thúc đẩy phát triển kinh tế xanh, mở rộng mạng lưới các trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao để tạo sức hút mới cho Đà Nẵng.

Với việc trở thành khu CNTT tập trung, FPT Complex sẽ được hưởng tất cả các chính sách ưu đãi về thuế, đầu tư dành cho khu CNTT tập trung theo quy định tại Nghị định số 154/2013/NĐ-CP và các chính sách ưu đãi khác áp dụng đối với khu công nghệ thông tin tập trung theo quy định của pháp luật.

Nằm tại Khu đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng, với tổng diện tích lên đến 5,9 ha, hiện FPT Complex là nơi làm việc của hơn 7.000 nhân sự trong lĩnh vực phần mềm. Dự kiến trong năm 2024, FPT Complex sẽ hoàn thiện giai đoạn 3, đáp ứng chỗ làm việc cho 10.000 nhân sự.

Share
Bài viết cùng danh mục

Sơ đồ phân lô khu đô thị FPT Đà Nẵng

sơ đồ phân lô tổng quát về khu đô thị FPT Đà Nẵng được cập nhật mới nhất 2024, bao gồm các khu V5,V1, V2-V3... hình ảnh vị trí lô, diện tích,hướng lô...

Cho Thuê Căn Hộ FPT Plaza 2 Đà Nẵng

Cho Thuê Căn Hộ FPT Plaza 2 Đà Nẵng

J-eleven tại FPT Đà Nẵng

J-eleven tại FPT Đà Nẵng khu tổ hợp thể thao giải trí tại Khu Đô Thị FPT Đà Nẵng dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào tháng 6/2024 với rất nhiều bộ môn thể thao giải trí như Bowling, Billiards và Bắn cung; là những trò chơi vừa...

CĂN HỘ FPT PLAZA 3 SỞ HỮU NGAY CHỈ TỪ 890 TRIỆU HỖ TRỢ VAY 70% NGÂN HÀNG

Hotline : 0703 632 906 - Căn hộ FPT Plaza 3 Đà Nẵng dự kiến sẽ mở bán vào cuối năm 2024 , sở hữu ngay căn hộ chỉ từ 890 triệu /căn hộ, ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị thủ tục nhanh chóng, gọn gàng.

Cho Thuê Căn Hộ FPT Plaza 1 Đà Nẵng

Cho thuê căn hộ FPT Plaza 1 , Cho thuê căn hộ FPT Plaza 2 vói mức giá tốt nhất , gần trường ĐH FPT Đà Nẵng.

Căn Hộ FPT Plaza 2 Đà Nẵng

Căn hộ FPT PLAZA 2 Đà Nẵng nằm trong dự án FPT Plaza, mang đến không chỉ một không gian sống cao cấp, tiện nghi mà còn là một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Với việc cho thuê căn hộ FPT Plaza 1 và FPT Plaza 2, dự án này đã tạo ra...